Friday, 19/08/2022 - 15:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Tây Phú

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I TÂY PHÚ

        Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), trường Tiểu học số 1 Tây Phú đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: vui chơi dã ngoại, thể dục - thể thao, tọa đàm 8/3 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên của nhà trường.

        Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2018, cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã tích cực tham gia nhiều hoạt động như: Học sinh thi đua học tốt, giành những bông hoa tươi thắm tặng cô, tặng mẹ. Chủ nhật ngày 4/3/2018, trường đã tham gia dã ngoại trên địa bàn Xã Tây Phú với những hoạt động vui chơi, giải trí như: đánh cầu lông, bóng bàn, bi lắc, karaoke, cờ tướng, … giữa các cán bộ giáo viên trong trường. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các đồng chí cán bộ giáo viên, đồng thời cũng là dịp để giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Trong thời gian tới, Công đoàn trường Tiểu học  số 1 Tây Phú sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để phát huy vai trò của nữ cán bộ giáo viên trong thời kỳ mới.

      Sau những hoạt động ý nghĩa đó là chương trình mít tinh tọa đàm kỷ niệm Ngày 8/3 do Công đoàn trường tổ chức lúc 16 giờ ngày 8/3/2018 nhằm tôn vinh người Phụ nữ nói chung và toàn thể chị em cán bộ giáo viên Trường Tiểu học số 1 Tây Phú nói riêng;  đề cao vai trò, vị trí cùng những đóng góp thầm lặng của họ ở xã hội và gia đình. Trong không khí đầm ấm, thân mật, đồng chí Trương Ngọc Nhi - Chủ tịch Công đoàn trường gửi tới toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên lời chào mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và kêu gọi toàn thể chị em hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.  Các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp nam của đơn vị đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, những phần quà đầy ý nghĩa đến toàn thể chị em phụ nữ của trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tình cảm yêu thương, quan tâm, chia sẻ với chị em trong trường. Cuối cùng, Thầy Đoàn Thiên Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của toàn thể cán bộ nữ giáo viên trong thời gian qua. Thầy cũng động viên toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018 để khẳng định vị trí và vai trò của mình trong mọi hoạt động.

     Việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô giá đối với chị em phụ nữ trường, giúp cho cán bộ giáo viên nhân viên trong trường thêm đoàn kết và gắn bó với nhau hơn, là động lực giúp họ thêm yêu công việc của mình, qua đó hỗ trợ tích cực trong công tác dạy- học, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động :

          Đ/c  Trương Ngọc Nhi- Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ

Đ/c Nhi, Hoa  trao tặng Giấy khen của Liên đoàn Lao động Huyện cho tập thể nữ công trường, cá nhân: Trần Thụy Tường về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “ GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ” năm 2017

Các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp nam tặng hoa chúc mừng và quà lưu niệm

cho toàn thể chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 Hình ảnh vui chơi dã ngoại, thể dục – thể thao:

                                                                                 Tin và bài: Nguyễn Thị Ngọc Đảm

                                                                                       Giáo viên trường Tiểu học số 1 Tây Phú

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 203
Năm 2022 : 1.097