Friday, 19/08/2022 - 15:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Tây Phú

Tây Phú 1 - Hân hoan Ngày Nhà giáo Việt Nam

        Mỗi năm, cứ tháng Mười Một về lòng chúng tôi – những người Thầy, Cô có dịp hoài niệm, lại nao nao dâng lên nhiều cảm xúc khó tả về Ngày nhà giáo Việt Nam; những mong nhớ, nuối tiếc về một thời cắp sách đến trường; những cảm giác xuyến xao bồi hồi khi lần đầu đứng trên bục giảng; biết bao kỷ niệm bâng quơ của tuổi học trò với thầy cô kính mến dưới mái trường thân yêu này chợt ùa về... Và cũng tại ngôi trường này, lần lượt từng đồng nghiệp đã rời xa viên phấn quay về với cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong sự nghiệp cao quý.

         Hôm nay, hòa trong niềm vui chung, Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Số 1 Tây Phú đã long trọng tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm 35 năm (1982-2017) Ngày Nhà giáo Việt Nam - Ngày 20-11; nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo - nghề được vinh danh là nghề  “cao quý  nhất”; đồng thời ôn lại kỷ niệm của những người đã và đang dốc hết tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” dưới mái trường Tây Phú 1 thân yêu. Họ chính là những “kỷ sư tâm hồn” mãi mãi xứng đáng được xã hội tôn vinh.

         Về dự buổi lễ, thầy Hiệu trưởng Đoàn Thiên Bình, Bí thư Chi bộ Nguyễn Cảnh Thắng, Chủ tịch Công đoàn Trương Ngọc Nhi, Đại biểu UBND xã Tây Phú; quý thầy cô giáo đã về hưu, cán bộ giáo viên, công nhân viên chức đang công tác cùng đội học sinh măng non của trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

         Trong ánh nắng ấm áp của mùa đông, sân trường Tiểu học Số 1 Tây Phú chiều nay bỗng rực rỡ sắc màu của những tà áo dài thướt tha, duyên dáng. Tiếng cười nói rộn rã, tiếng bước chân quen của các em học sinh nô nức với những đóa hoa tươi thắm nhất dâng tặng thầy cô giáo kính yêu.

         Chúng tôi... lâu ngày gặp lại tay trong tay, mắt cười trong mắt, với những tình cảm ấm áp đong đầy. Cùng chia sẻ cho nhau kinh nghiệm nhà giáo, những lo toan, bộn bề trong cuộc sống; cùng hát cho nhau nghe những bài hát về nghề dạy học dưới mái trường với các em học sinh thân yêu.

     Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng Đoàn Thiên Bình vui vẻ chia sẻ với quý thầy cô về những thành tựu mà nhà trường đã gặt hái được nhiều năm qua trong niềm phấn khởi. Thầy còn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người và chúc cho Tập thể giáo viên trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, giữ vững phẩm chất tốt đẹp nhất của người giáo viên cao quý, đáp ứng nhu cầu về tri thức, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm ngày càng cao, phù hợp với mục tiêu phát triển nền giáo dục nước nhà.

 

      Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, chúng tôi chia tay nhau trong muôn ngàn lời chúc, trong nhiều cái ôm xiết chặt hơn. Hân hoan, đại biểu UBND xã Tây Phú chân thành gửi đến với quý thầy cô lời tri ân sâu sắc, kính chúc quý thầy cô vui vẻ! Chúc “Học trò Trường Tiểu học Số 1Tây Phú của ngày hôm qua, hôm nay và mai sau vẫn luôn khắc ghi trong lòng đạo lí: “Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”.

                                                                                  Tây Phú, ngày 21/11/2017                                                                                                                       Biên tập: Hồng Hoa

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 203
Năm 2022 : 1.097