Tuesday, 19/01/2021 - 21:44|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY PHÚ CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY PHÚ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Mùa đông đã về trên cả nước. Gió như mát hơn, nắng như nhạt hơn. Bầu trời cũng như gần hơn. Cây cối đang chuyển mình chuẩn bị thay áo mới, rũ bỏ những chiếc lá vàng xơ xác để trải lên một màu xanh mướt mát, tươi xinh. Trong tiết trời se lạnh của mùa đông, hôm nay trường Tiểu học Tây Phú đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/ 2020). Là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân thầy cô giáo có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác giảng dạy đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang của sự nghiệp trồng người cao quý, là nhịp cầu cho học sinh bày tỏ tấm lòng yêu kính và tình cảm biết ơn Thầy Cô.

Về dự buổi lễ có sự tham gia của ông Tạ Đức Trí - Bí thư Đảng ủy xã Tây Phú. Bà Trần Thị Kim Trà - đại diện Phòng GD & ĐT huyện Tây Sơn. Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh Bà Nguyễn Thị Hợp. Thầy Đoàn Thiên Bình nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Tây Phú qua các thời kỳ. Ông Mai Xuân Tân hiệu trưởng đương nhiệm của trường. Phó hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Thắng. Chủ tịch Công đoàn Trương Ngọc Nhi. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô giáo đã về hưu, 39 cán bộ giáo viên, công nhân viên chức đang công tác cùng 15 học sinh ngoan trong đội dâng hoa đạt thành tích xuất sắc nhất của trường.

Chào mừng sự kiện, đội măng non của trường do cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hoa phụ trách đã mở đầu bằng chương trình văn nghệ với chủ đề “Biết ơn Thầy Cô” gồm các tiết mục tốp ca, tam ca, song ca, đơn ca. Qua những lời ca các tiếng hát ngọt ngào, tha thiết đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý Thầy Cô và niềm xúc động dâng trào.

Mở đầu, thầy Hiệu trưởng Mai Xuân Tân đọc diễn văn Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam và gửi lời tri ân đến toàn thể quý Thầy Cô giáo trong niềm hoan hoan, phấn khởi.

Đồng chí Tổng phụ trách đội Đoàn Văn Thành thay mặt nhà trường cảm ơn thầy Hiệu trưởng và đọc danh sách vinh danh, biểu dương các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những thành quả đáng tự hào trong năm học vừa qua và mời Thầy Hiệu trưởng lên tặng hoa chúc mừng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Tiếp theo chương trình, em Phan Hoàng Thúy Diễm lớp 5B đại diện cho 575  học sinh trong toàn trường phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và sau đó cùng đội măng non tặng hoa cho các Thầy Cô giáo lớn tuổi và Thầy Cô giáo đã về hưu.

Đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường, cô giáo Trần Thụy Tường đọc bài phát biểu cảm tưởng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng lời tri ân đến với tất cả quý Thầy Cô

Thay mặt cho các Thầy Cô giáo đã về hưu, cô Nguyễn Thị Bình An cũng đã phát biểu cảm tưởng về ngày hội và gửi đến tập thể sư phạm nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất.

Thay mặt Hội phụ huynh học sinh bà Nguyễn Thị Hợp gửi lời tri ân đến với Thầy Cô giáo nhân Ngày 20/11.

Sân trường Tiểu học Tây Phú chiều nay bỗng hồng tươi, sáng lên, rực rỡ với đủ sắc màu của những chiếc tà áo dài đồng phục thướt tha bay bay theo gió. Không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, nói. Các Cô, các Thầy cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm, niềm vui sau 1 năm gặp lại, tặng nhau những lời ca, tiếng hát thật trìu mến, thiết tha và không quên chụp hình lưu niệm.

Col 2 content

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp. Thay mặt nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi đến tất cả quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo có mặt trong buổi lễ lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành sâu sắc và lời chào tạm biệt.

Tây Phú, ngày 21/11/2020

Biên tập: Hồng Hoa